Đồ chơi LEGO như thế nào

Đồ chơi LEGO như thế nào

Đồ chơi Lego gồm những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu được cài vào nhau, hình nhân mini và nhiều bộ phận khác. Đồ chơi Lego có thể được lắp ráp và kết nối nhiều cách để tạo ra nhiều đồ vật như xe cộ, tòa nhà và cả những robot làm việc. Bất cứ thứ gì đều có thể tháo rời sau khi đã lắp ghép và các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những cái mới.

Theo như các nghiên cứu đã cho thấy rằng, trẻ em thường sử dụng khoảng 15.000 giờ để chơi trong 6 năm đầu đời. Việt Nam là đất nước có dân số trẻ nên nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ đang tăng trưởng liên tục trở thành một nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình.

Hiểu được xu hướng phát triển này Lego Việt Nam đã được thành lập bởi một nhóm thành viên trẻ, nhiệt huyết. Với niềm say mê với đồ chơi lego cùng tình yêu trẻ em, Lego Việt Nam mong muốn và cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm cung cấp đồ chơi chất lượng mang tính giáo dục cao cho trẻ em tại Việt Nam với  giá cả rẻ nhất để mọi trẻ em Việt Nam đều được chơi đồ chơi Lego.

Mục tiêu của Lego Việt Nam là thông qua các sản phẩm Lego giúp trẻ rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách, đánh thức tiềm năng sáng tạo và khẳng định cá tính riêng của trẻ thông qua đồ chơi.

Một bến cảng hoành tráng tạo nên từ LEGO

Share :